Công Ty TNHH BAO BÌ PHƯỚC THẮNG, Số 185/12, Đường Ống Nước, KP. Nội Hóa 1, P. Bình An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0907 631 837

Pallet 3 chân

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 2484
  • Pallet giấy 3 chân là kiểu pallet làm bằng giấy rất thông dụng để vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra hai mặt của pallet đều là mặt phẳng có kết cấu bền vững, giữ thăng bằng tốt, thích hợp sử dụng vận chuyển hàng hóa yêu cầu khô ráo, không có độ ẩm. Pallet giấy 3 chân có độ bền cao, kích thước gọn nhẹ, phù hợp cho lưu trữ và vận chuyển hàng hóa mà không lo đổ vỡ hay biến dạng. Pallet giấy 3 chân chủ yếu được sử dụng để thay thế cho pallet gỗ, pallet nhựa hay pallet sắt…

Pallet giấy 3 chân là kiểu pallet làm bằng giấy rất thông dụng để vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra hai mặt của pallet đều là mặt phẳng có kết cấu bền vững, giữ thăng bằng tốt, thích hợp sử dụng vận chuyển hàng hóa yêu cầu khô ráo, không có độ ẩm.

Pallet giấy 3 chân có độ bền cao, kích thước gọn nhẹ, phù hợp cho lưu trữ và vận chuyển hàng hóa mà không lo đổ vỡ hay biến dạng. Pallet giấy 3 chân chủ yếu được sử dụng để thay thế cho pallet gỗ, pallet nhựa hay pallet sắt…

Cấu Tạo Pallet Giấy 3 Chân

3 thanh giấy làm chân và tấm giấy cứng ở mặt trên. Có khung giấy cứng bao xung quanh tạo viền lòng để đựng hàng.

Kích Thước Pallet Giấy 3 chân

Chúng tôi nhận thiết kế theo mẫu và kích thước theo yêu cầu của Khách hàng.

Đặc Tính Pallet Giấy 3 chân

– Bảo quản hàng hóa khỏi va chạm và rủi ro khi vận chuyển

– Thiết kế dành riêng cho những hàng hóa nhẹ

– Phù hợp, tiện lợi khi xuất khẩu hàng hóa

– Trọng lượng nhẹ và dễ dàng để xử lý.

– Giảm chi phí so với pallet bằng gỗ, nhựa.

– 100% có thể tái chế, thiêu hủy dễ dàng

Không giống như pallet nhựa hay pallet gỗ, Pallet giấy được làm bằng kỹ thuật tạo hình hoàn hảo, các sản phẩm đã được trải qua các bài kiểm tra chức năng về các điều kiện như: bảo vệ môi trường, chịu nén, trọng lượng nhẹ và vận chuyển đường dài.

Pallet giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất hiện nay. Dùng pallet giấy vận chuyển hàng hóa vừa an toàn vừa tiết kiệm. Pallet giấy được sử dụng cho những hàng hóa chuyên biệt như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất….

Cách Sử Dụng Pallet Giấy

– Độ chịu lực của Pallet giấy cũng rất cao nhưng lại khá nhẹ nhàng trong lúc di chuyển. Một số sản phẩm yêu cầu giảm thiểu độ trầy xước trên bề mặt hàng hóa còn có thể dùng các thanh nẹp giấy để có thể cố định chúng.

– Nếu không còn nhu cầu sử dụng, chúng ta có thể tái chế Pallet giấy 3 chân nhanh chóng, an toàn, thân thiện với môi trường tự nhiên. Để bảo quản chúng ta cần lưu ý tránh các va chạm mạnh khi sắp xếp pallet giấy, để chúng ở nơi thoáng mát tránh tiếp xúc lâu ngày với ánh nắng mặt trời khi không dùng đến.

– Hàng hóa đặt trên pallet giấy nên tương xứng với trọng lượng và kích thước, không nên quá tải làm pallet giấy hư hỏng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHƯỚC THẮNG

Địa chỉ: Số 185/12 Đường Ống Nước, KP. Nội Hóa 1, P. Bình An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline: 0907 631 837 - (028) 6685 8619

Email: phuocthang.vn@gmail.com

Website: www.phuocthang.vn

Sản phẩm khác
Pallet 3 chân pallrun

Pallet 3 chân pallrun

Giá: Liên hệ

Pallet 9 chân

Pallet 9 chân

Giá: Liên hệ

Pallet giấy tổ ong

Pallet giấy tổ ong

Giá: Liên hệ

zalo
Messenger
https://facebook.com/motul.group