Công Ty TNHH BAO BÌ PHƯỚC THẮNG, Số 185/12, Đường Ống Nước, KP. Nội Hóa 1, P. Bình An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0907 631 837

Góc quai cài

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 2056
  • Góc quai cài không còn quá xa lạ trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa của các nước hiện đại. Ứng dụng công cụ này mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng và nhà sản xuất. Với đặc tính bảo vệ tốt các góc cạnh hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Góc quai cài đã và đang được ứng dụng rộng rãi. Công cụ này ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khó tính của khách hàng.

Góc quai cài là gì ?

Góc quai cài không còn quá xa lạ trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa của các nước hiện đại. Ứng dụng công cụ này mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng và nhà sản xuất.

Với đặc tính bảo vệ tốt các góc cạnh hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Góc quai cài đã và đang được ứng dụng rộng rãi. Công cụ này ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng và khó tính của khách hàng.

Góc quai cài được cấu tạo từ nhiều lớp giấy. Những lớp giấy này chồng lên nhau và được lắp ghép thành nhiều hình dáng như chữ v, góc 90 độ hay một số hình dạng khác. Những loại góc này mẫu mã thiết kế rất đa dạng với chiều rộng và dài khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Góc quai cài được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với tính năng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển đã được rất nhiều công ty chọn lựa.

Những trường hợp cần sử dụng góc quai cài để bảo vệ hàng hòa, tránh những rủi ro

Thứ nhất, hàng hóa vận chuyển xa với số lượng và khối lượng lớn. Khi đó, các doanh nghiệp nên sử dụng góc quai cài với chiều dài và kích thước phù hợp để bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất, không bị vỡ hay hư hỏng.

Thứ hai, các loại thanh nẹp giấy khác chưa đủ độ giữ an toàn cho hàng hóa. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thanh nẹp giấy bằng gỗ, nhựa… Tuy nhiên, các loại thanh nẹp giấy này có khuyết điểm là nặng và thô cứng dễ gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Vì vậy, trong trường hợp này, sử dụng góc quai cài bằng giấy với ưu điểm mềm, nhẹ là lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp.

Thứ ba, hàng hóa có nhiều góc cạnh lạ hoặc có cấu tạo độc đáo. Nhà vận chuyển nên lựa chọn thanh nẹp giấy trong trường hợp này. Bởi góc quai cài rất linh động. Chúng có thể thiết kế theo kích thước, độ dài, kiểu dáng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thứ tư, trọng lượng hàng hóa lớn. Trường hợp này, sử dụng góc quai cài vừa giúp giảm được tải trọng, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.

Trên đây là một số trường hợp cần phải dùng đến góc quai cài. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHƯỚC THẮNG

Địa chỉ: Số 185/12 Đường Ống Nước, KP. Nội Hóa 1, P. Bình An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline: 0907 631 837 - (028) 6685 8619

Email: phuocthang.vn@gmail.com

Website: www.phuocthang.vn

Sản phẩm khác
Thanh nẹp giấy (EB)

Thanh nẹp giấy (EB)

Giá: Liên hệ

Thanh tam giác

Thanh tam giác

Giá: Liên hệ

zalo
Messenger
https://facebook.com/motul.group