Công Ty TNHH BAO BÌ PHƯỚC THẮNG, Số 185/12, Đường Ống Nước, KP. Nội Hóa 1, P. Bình An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0907 631 837
Giới thiệu

Công ty TNHH Bao Bì Phước Thắng (PHUOCTHANG-PACKING) là nhà thiết kế và sản xuất bao bì chuyên nghiệp, hiện đại đồng bộ từ tạo mẫu ban đầu cho tới sản phẩm cuối cùng. Cùng với nhu cầu phát triển của thị trường và xã hội với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, PHUOCTHANG-PACKING đã và đang nỗ lực cải tiến và hoàn thiện mỗi ngày để có khả năng cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã bao bì đẹp hơn và giá cả hợp lý hơn.


Chức năng hoạt động:
Chuyên sản xuất và cung cấp Pallet giấy, tấm giấy tổ ong, thanh tổ ong, thanh nẹp tam giác, thanh nẹp góc bằng giấy bảo vệ các sản phẩm bên trong, được dùng cho hàng xuất khẩu trong các lĩnh vực như: Đồ gỗ, gốm sứ, điện tử, hàng may mặc xuất khẩu... Ngoài ra còn cung cấp tấm giấy slipsheet, ống lõi giấy, giấy bồi cứng và túi khí chèn hàng.

Kinh doanh vật tư, nguyên liệu giấy


Với khả năng trên chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý Khách hàng và hy vọng Quý Khách hàng là bạn hàng thân thiết của chúng tôi trong lĩnh vực bao bì. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi.

 


zalo
Messenger
https://facebook.com/motul.group